Tự Học Tiếng Anh Với Eng Breaking – Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu

41
1Tự học tiếng Anh với Eng Breaking – Chương trình được thiết kế dành riêng cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.

Được xây dựng với bố cục rõ ràng, bộ giáo trình mang lại một khối lượng kiến thức nền tảng bằng phương pháp tiếp cận tiếng Anh giao tiếp mới, đi kèm các từ vựng thiết thực cần cho giao tiếp hàng ngày.

Eng Breaking phù hợp cho mọi đối tượng từ người mới học tiếng Anh cho đến người đã học tiếng Anh nhưng lại cực kém khoản giao tiếp.

Chỉ với 3 kỹ thuật luyện tập và thực hành quan trọng trong Eng Breaking sẽ giúp bạn biết chính xác từng bước cần làm thế nào.

1. Kỹ thuật nghe ngấm:
Giúp bạn tiết kiệm 71% thời gian luyện nghe tiếng Anh. Bạn được nghe một chủ đề dưới nhiều tốc độ khác nhau, các thời thì khác nhau, các thể loại khác nhau (câu chuyện, hội thoại, hỏi đáp).

2. Kỹ thuật nói đuổi:
Là kỹ thuật tuyệt vời nhất để luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ với hai tốc độ khác nhau. Ở tốc độ chậm, bạn sẽ luyện được cách phát âm chuẩn từng từ, đặc biệt là ending sounds. Ở tốc độ người bản xứ, bạn sẽ luyện được cách nối âm, ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên.

3. Kỹ thuật phản xạ đa chiều:
Giúp bạn kết hợp hoàn hảo 2 kỹ năng nghe – nói, tạo nên sự phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng Anh. Với mỗi nội dung đưa ra, bạn sẽ được hỏi và trả lời dưới nhiều thời thì khác nhau, nhiều dạng câu hỏi khác nhau… Bạn sẽ được rèn luyên, phát triển khả năng phản xạ hàng ngày trong môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế.

Eng Breaking sẽ giúp bạn phá vỡ mọi rào cản tiếng Anh, tạo nền móng vững chắc và là đòn bẩy cho việc nâng cao trình độ tiếng Anh sau này.

Thành thạo tiếng Anh giao tiếp cơ bản chỉ sau 3 tháng. Khám phá ngay:

Nguồn: https://destinationtuscaloosa.com/

Xem thêm bài viết khác: https://destinationtuscaloosa.com/cong-nghe/

41 COMMENTS

 1. thay e nhap ma kick hoat xong roi ma nho thoat ra, khi vao lai thi may bao la ma code da dc su dung thi phai lam sao a ??

 2. cho mình hỏi khóa học này nếu mình học chậm mà trong 3 tháng không học đc hết thì sau 3 tháng có còn files mềm học on line cho mình không hay hết hạn 3 tháng là sẽ hết vậy

 3. Mình không thể đăng nhập tài khoản. Gọi tổng đài hỗ trợ thì nói đã kích hoạt thành công chờ email nhưng mãi chả thấy gì

 4. minh da hoc roi
  that su la minh ko con lo so khi noi chuyen voi nguoi NUOC NGOAI
  THAT SU BO GIAO TRINH NAY RATTTTTTTTTTTTTTTTT HAY

 5. add cho em hỏi hiện em đang là học sinh lớp7 , thực ra điểm tiếng anh của em rất tốt nhưng đó chỉ là do ôn kĩ bài và em cảm thấy mình chỉ học trong một khuôn mẫu nhàm chán và ko có sự tiến bộ, em cũng nói đc tiếng anh vài câu cơ bản nhưng hay bị cứng lưỡi, em có dùng app điều chỉnh phát âm nhưng tiến bộ của em cải thiện rất chậm. Add cho em hỏi học thì thế nào? bộ giáo trình bao nhiêu ? tầm tuổi của em học đc chưa ạ? em muốn cải thiện giao tiếp, nghe và trau dồi thêm ngữ pháp thì Eng breaking có phải lựa chọn tốt ko ạ?

 6. Mk đang học Eng Breaking và thấy rất hay. Mk đã tiến bộ rất nhiều về việc nghe, nói và phản xạ. Cám ơn Eng Breaking ^-^

 7. Em đã kích hoạt mà chưa nhận được mail thông tin đăng nhập tài khoản ạ. Cho em có lỗi gì không ạ

 8. MÌNH RẤT THÍCH BỘ SÁCH NÀY . MÌNH THẤY MỌI NGƯỜI ĐẶC BIỆT LÀ NHỮNG NGƯỜI YẾU TIẾNG ANH THÌ CÀNG NÊN MUA ĐỂ HỌC .
  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

 9. dạ e mua gói học của mình từ năm 2018 bây giờ e muốn học lại, nhưng e làm mất thẻ bảo hành rồi thì phải làm sao để có thể học lại ạ. E cảm ơn ạ

 10. mình muốn mua đĩa của eng breaking mà không biết làm cách nào mà hiện giờ mik đã có bộ eng breaking r nhưng thiếu đĩa thui và liệu trình học trực tuyến cx đã hết hạn rồi mà ko bt phải mua đĩa riêng ở đâu

 11. Bao lâu trung tâm mới trả lời mail khi đã kick hoạt vậy Ad? Mình mới kick hoạt mà ko thấy động tĩnh gj hết

 12. mình bị mất gốc tiếng anh và chỉ nói dc kiểu mấy cau như:"hello,how are you","i'm fine thank you and you" thì mình có nên học ko và nên bắt đầu như thế nào :(((((

 13. không biêts có phải do em không biết cách học hay không chứ.
  em học 1 khoá EngBreaking 2 lần, 1 lần vào đầu năm học, nhưng khi thi học kỳ 1, điểm tiếng anh của em vẫn không thể lên được 6 điểm(em được 5,75). sáng học kỳ 2, em lại tiếp tục học lại và điểm tiếng anh của em thậm chí còn giảm xuống 4,5đ có thể chương trình học của EB có vấn đề, em cần hỗ trợ vấn đề này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here