Travel vlog: Kinh nghiệm du lịch núi Sam Châu Đốc – nơi những cánh đồng lúa bất tận | Tiny Loly

24
1Travel vlog: Kinh nghiệm du lịch núi Sam Châu Đốc – An Giang

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Video có sử dụng ảnh của các tác giả sau:

1. Victoria Núi Sam nhìn như trên cao – ảnh: Victoria Núi Sam
2. Miếu bà chúa Xứ – ảnh: angiang.gov.vn
3. Lăng Thoại Ngọc Hầu – ảnh: Che Trung Hieu
4. Chùa Hang – ảnh: Yoh_Yamazaki

Nếu nguồn ảnh không chính xác vui lòng liên hệ để Tiny đính chính.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Hello cả nhà! Hôm nay mình muốn chia sẽ với các bạn kinh nghiệm đi khu du lịch núi Sam ở Châu Đốc, An giang. Trước tiên mình muốn các bạn biết, quan điểm đi du lịch của Tiny là vui chơi thật thích, ăn uống thật ngon và nghĩ dưỡng thật tốt. Bình thường mình đã làm việc vất vã để rồi, cho nên lâu lâu đi du lịch thì mình nên để cơ thể được nghĩ ngơi, tinh thần mới sản khoái được đúng không nè. Thế nên các đánh giá của Tiny về chuyến đi lần này điều dựa trên các tiêu chí đó.

Nhắc đến núi Sam chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến Miếu Bà Chúa Xứ, du lịch hành hương hay du lịch tâm linh đúng không nè. Thông thường các bạn đạo thiên chúa không vào chùa á các bạn, thế nên đa số họ không thích du lịch ở núi Sam cho lắm. Tuy nhiên núi Sam không phải chỉ có chùa chiềng, còn rất nhiều cảnh đẹp và rất nhiều thú vui khác đáng để các bạn đến đó tham quan lắm.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Nếu thấy video có ích cho bạn hãy bấm đăng kí theo dõi Tiny nhé
★ Subscribe Tiny nhé: ★
Xem thêm review và hướng dẫn làm đẹp tại blog của Tiny:
♥ Blog:
♥ Facebook cá nhân:
♥ Fan page:
▶️Liên hệ tài trợ và quảng cáo qua email: camtuoireview@gmail.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nguồn: https://destinationtuscaloosa.com/

Xem thêm bài viết khác: https://destinationtuscaloosa.com/du-lich/

24 COMMENTS

 1. Tặng 1 set mỹ phẩm mini Inisfree du lịch 5 sản phẩm cho 1 bạn may mắn để bình luận trả lời câu hỏi " Trong video này Tiny đã đi những nơi nào? "
  Ngoài ra Tiny tặng 2 set nữa, tham gia tại link bên dưới (kết thúc vào 9/8/2017)
  https://camtuoi.com/kinh-nghiem-du-lich-nui-sam-chau-doc-giang/
  Một người có thể tham gia cả 3 nơi (youtube + facebook + camtuoi.com). 7 ngày sau mình chọn ngẫu nhiên 3 bạn để gởi quà tận nhà.

 2. Ngày đầu, chị đi từ HCM đến khách sạn Victoria núi Sam, rồi tới chùa Long Sơn trên đường lên đỉnh núi Sam, và cuối cùng là Đỉnh núi Sam (nơi Bà Chúa Ngự), buồi chiều về thì ngắm mặt trời lặn trên những cánh đồng lúa mênh mông. Ngày thứ 2, chị đi bơi buổi sáng, đi một vòng tham quan quanh khách sạn, sau đó buổi chiều chị đi rừng tràm Trà Sư. Ngày thứ 3, buổi sáng chị đạp xe một vòng khám phá núi Sam, tới miếu bà Chúa Xứ, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Chùa Hang- (Phước Điền Tự) và sau đó tiếp tục đạp xe theo cung đường quanh núi Sam để ra những cánh đồng lúa xung quanh.
  Em rất rất mong nhận được món quà của chị ạ! Em cảm ơn chị đã có những bài viết hay và bổ ích, chúc blog của chị ngày càng phát triển hơn nữa ạ <3<3<3

 3. C đến khách sạn victoria núi sam lodge, sau đó đến đỉnh núi Sam, tham quan chùa hang, chùa long sơn, lăng thoại ngọc hầu, miếu bà chuối xứ, rừng tràm trà sư, cung đường quanh núi Sam. 💃💃💃💃 còn đạp xe đi ngắm lúa nhà người ta🚴‍♀️🚴‍♀️🚴‍♀️🚴‍♀️ 🏅🏅🏅🏅🏅 #maiiuu

 4. + miếu bà chúa Ngự
  + Chùa Long sơn
  + Rừng tràm Trà Sư
  + Núi Sam
  Là những nơi chị ghé thăm . Xem video 5-6 ngày trước rồi mà k biêt có giveaway tại em xem vội quá
  Mong lần này sẽ trúng giveaway của chị #Tinhhthanhh Tiny Family

 5. chị qua núi Sam, Miếu bà, Lăng thọai ngọc hầu, chùa Hang nữa nè :3 mong e sẽ may mắn lần này

 6. đây là câu trả lời của em ạ :Khách sạn núi Sam , chùa Hang , chùa Long Sơn , miếu Bà Chúa Xứ , đỉnh Núi Sam, cung đường quanh Núi Sam , rừng Tràm Trà Sư , lăng thoại Ngọc Hầu

 7. "Resort Victoria Núi Sam Logde ; Núi Sam ; Chùa Long Sơn ; Đỉnh núi Sam ; Bà Chúa Ngự ; Rừng Trà Sư ; Đài quan sát ; Miếu Bà Chúa Xứ ; Lăng Thoại Ngọc Hầu ; cung đường quanh núi Sam " ạ!😁😁😄😄

 8. núi Sam (Ngọc Lãnh Sơn) , Ks victoria :v , đỉnh núi Sam, chùa Long Sơn, rừng tràm Trà Sư rồi đi tung tăng quanh ruộng đồng 😀 Hè được đi chơi đã quá chị Tiny ui.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here