TAROT _ NGƯỜI ĐÓ CÓ YÊU BẠN KHÔNG?

0
1#nar #nartarot #narstarot
Xin chào các bạn! Chào mừng các bạn đến với kênh của NAR’s 🖐️
Mình là Thủy, 30 tuổi và mình là một Lightworker, Empath, Healer và Tarot Reader. Tại đây, mình thường xuyên làm những trải bài về thông điệp cuộc sống, tình yêu, công việc, tài chính … đến từ những bộ bài tarot và oracle.
Và mình hi vọng đây cũng là nơi các bạn có thể giải tỏa những sự căng thẳng, mệt mỏi, và mình có thể giúp các bạn tĩnh lại phần nào để tự tin hơn trong mọi chặng đường trong cuộc sống. Vậy nên, các bạn hãy bấm biểu tượng cái chuông bên phần ĐĂNG KÍ, để ko bỏ lỡ những trải bài mới nhất của mình nhé!

Đây đều là những trải bài chung, và thông điệp có thể có 2 chiều (bạn và đối tượng của bạn) nên các bạn hãy chọn lọc những thông tin nào phù hợp với hoàn cảnh thực tế của các bạn. Còn thông tin nào ko liên quan đến bạn thì bạn có thể bỏ qua. Và nhớ luôn đón nhận mọi thông tin một cách cởi mở và tích cực nha!

Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ với mình nếu muốn có trải bài dự đoán riêng cho hoàn cảnh cụ thể của bạn, để giải quyết những mâu thuẫn tâm tư, giúp cuộc sống của bạn nở hoa và tránh xa bế tắc nhé! 😊

_ ĐĂNG KÍ XEM BÀI RIÊNG _
Các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:
🔥 Facebook: fb.com/NARstarot
🔥 Messenger: m.me/NARstarot
🔥 Instagram: narcisse_ng
🔥 Email: nar.tarot@gmail.com

Nguồn: https://destinationtuscaloosa.com/

Xem thêm bài viết khác: https://destinationtuscaloosa.com/am-nhac/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here