Làm Yên Winner Ở Đâu? Chi tiết tại Yên xe Hoàng Thiện || Vlogs 17.

25
1Hôm nay có dịp mình mới đem con Winner Ngọc Trinh đi “độ” yên tại Yên xe Hoàng Thiện sau hơn nữa năm sử dụng. Yên Winner zin rất cứng và có cảm giác đi xe sẽ bị tê mông gây cảm giác mệt mõi. Có nhiều bạn thắc mắc làm yên ở đâu? Thì các bạn xem vlogs này nhé.

YÊN XE HOÀNG THIỆN
– Địa chỉ: 1424 Phạm Thế Hiển – Phường 5 – Quận 8
– Facebook:
– SĐT: 0919472452

⭕️Nếu các bạn thấy thích thì hãy LIKE và đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE “WCW Vlog” để ủng hộ mình. Trong những vlogs tiếp theo sẽ còn nhiều con xe độ đẹp và chia sẽ nhiều kiến thức về xe hơn nữa. Chân thành cảm ơn các bạn ủng hộ.

▶️Fanpage Club Winner Sài Gòn WCW:

Theo dõi kênh WCW:
__________________________________________________
✅Facebook của tôi và liên hệ quảng cáo:

#ĐộYênHoàngThiện #YênWinner #LàmYênXe #HoàngThiện
#WinnerĐộPXL #WinnerĐộYên #GọtYên #WeCanWin #WCWVlogs

Nguồn: https://destinationtuscaloosa.com/

Xem thêm bài viết khác: https://destinationtuscaloosa.com/xe/

25 COMMENTS

  1. Nhà t gần đây, trước t làm bên yên phương nam, xong cảm thấy ngồi đau mông nghe bạn bè giới thiệu qa chỗ này làm yên idol xe độ dữ dằn lắm, qua làm mới thấy như cc, buổi đó buổi chiều t ghé, mặt lồn chủ hậm hực cc gì đó, vô t mún gọt yên theo ý của t, t có nói rồi, nó làm kệ nó t nói kệ t, nó tháo cái yên cũ ra xong làm xọt xọt cho xong, giá là 300 350 t ko nhớ, kiểu làm cho xong r lấy tiền làm đ có tâm, về chạy đc 1 2 ngày nhăn da yên. Có cc t quay lại chỗ này. Tự trải nghiệm đừng tin qa miệng ai hết, tiền là của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here