KINH NGHIỆM DU LỊCH CHÂU ÂU – Cách Ăn Cắp Thần Kỳ – €2000 Euro Bị Mất Trong Chớp Mắt

49
1Các bạn có ai sắp du lịch Châu Âu nên cẩn thận vì hôm nay mình xin chia sẽ gấp rút về tệ nạn ăn cắp móc túi ở Châu Âu, vừa mới xảy ra giữa ban ngày lúc nãy. Những chiêu trò ăn cắp nhanh có mấy giây, đã xảy ra trong đoàn du lịch của chúng mình!

Túi Đeo Bụng Đựng Tiền Và Passport:

Cục biến điện khi du lịch Châu Âu:

Nón Đi Du Lịch Đi Biển:

Các bạn có thể tìm hiểu thêm và Đăng ký Charles Schwab bank để có thể rút tiền ATM mọi nơi trên thế giới mà không bị tốn lệ phí nhé!

Ủng Hộ Kênh Tiếng Anh của mình:
Subscribe/ Đăng ký kênh xem video mới:

Website:
Facebook:
Email: KTFoodandTravel@gmail.com

Amazon Affiliate Links

Instant Pot:
Chảo Lớn Xào Mì 13.4 inch:
Chảo Nhỏ:
Cây quét Da Cá(Silicon Baking Brush Set):
Trân Châu (Boba):
Bột Khoai Môn(Taro Milk Tea)
Khuôn Làm Bánh Canh:
Máy Đánh Kitchen Aid:

—————————————————————————
Tất cả công thức nấu ăn của mình:
Tất cả công thức được ưa chuộng:
Tất cả công thức nồi ấp suất Instant Pot:
Tất cả công thức món ăn chay:
Tất cả công thức nước uống và món ngọt:

Tất cả những nơi mình đi ăn:
—————————————————————————-

Nếu các bạn thích video này, nhớ Subscribe, Like & Share với gia đình và bạn bè nhé!
Chân thành cảm ơn và chúc các bạn thành công

Music:

Cheer!
KT Food Stories

#KTFoodStories
#KTKitchen
#DuLichChauAu
#AnCapOChauAu
#MocTuiOChauAu
#KinhNghiemDuLichChauAu

Nguồn: https://destinationtuscaloosa.com/

Xem thêm bài viết khác: https://destinationtuscaloosa.com/du-lich/

49 COMMENTS

 1. Túi Đeo Bụng Đựng Tiền Và Passport:

  https://amzn.to/30vtJV7

  Cục biến điện khi du lịch Châu Âu:

  https://amzn.to/2lh9bR1

  Thalys Train (Xe Lua): https://www.thalys.com/be/en/book-your-trip

  Ủng Hộ Kênh Tiếng Anh của mình: http://bit.ly/2XVJUK2

  Subscribe/ Đăng ký kênh xem video mới: http://bit.ly/2IN8fOZ

  Website: http://bit.ly/2WqFuuv

  Facebook: http://bit.ly/2J3FwEK

  Email: KTFoodandTravel@gmail.com

  Amazon Affiliate Links

  Instant Pot: https://amzn.to/2TfudM3

  Chảo Lớn Xào Mì 13.4 inch: https://amzn.to/2Iujpaa

  Chảo Nhỏ: https://amzn.to/2BmVPIh

  Cây quét Da Cá(Silicon Baking Brush Set): https://amzn.to/2UU29h1

  Trân Châu (Boba): https://amzn.to/2DL7h1z

  Bột Khoai Môn(Taro Milk Tea) https://amzn.to/2Y1jMh1

  Khuôn Làm Bánh Canh: https://amzn.to/2HrG6ee

  Máy Đánh Kitchen Aid:

  https://amzn.to/2D3saoM

  https://amzn.to/2Tvikph

  —————————————————————————

  Tất cả công thức nấu ăn của mình: http://bit.ly/2L7JGxY

  Tất cả công thức được ưa chuộng: http://bit.ly/2XcA86h

  Tất cả công thức nồi ấp suất Instant Pot: http://bit.ly/2HImra1

  Tất cả công thức món ăn chay: http://bit.ly/2KdkBzA

  Tất cả công thức nước uống và món ngọt: http://bit.ly/2YTnrxO

  Tất cả những nơi mình đi ăn: http://bit.ly/2GRvjcV

  —————————————————————————-

  Nếu các bạn thích video này, nhớ Subscribe, Like & Share với gia đình và bạn bè nhé!

  Chân thành cảm ơn và chúc các bạn thành công

  Music: https://www.bensound.com

  Cheer!

  KT Food Stories

 2. thích kinh nghiệm của bạn nhỏ nhưng quí tôi thívh trang của bạn bạn xem có thể làm thêm nhé ý tưởng đồ tiện cho phụ nữ nừa

 3. Mỗi người có lý do riêng, riêng mình đi Ý đến 4 nơi nổi tiếng Milan, Rom, Venece, Florence, đều tuyệt vời, tất cả những nơi minh đã ăn từ nha hàng đến ăn những gian hàng đường phố đều phục vụ rất lịch sự phong cách Châu Âu 👍

 4. Móc túi toàn những người nhập cư các nước nghèo lân cận châu âu qua nước giàu ngồi xin tiền và cơ hội họ móc túi khách du lịch, họ tin mắt nhìn biết dân bản địa và dân xứ khác đến, ngay cả dân dưới tỉnh nhỏ lên thủ đô họ cũng bị tui nó móc túi

 5. Xứ sở gì mà mọi rợ thiệt, ăn cắp lường gạt, đã đem tiền tới nước nó mà nó còn cà chớn không có an ninh như vậy thì miễn. Tui đã đi Bỉ, Hoà Lan nhưng Ý, Pháp thì sẽ miễn sau khi nghe KT nói. Mã Lai, Singapore, Đài Loan vậy mà còn sạch sẽ an toàn hơn mấy thằng Tây mọi ăn cắp này. Cám ơn KT đã chia sẻ. Like cho video của bạn. KT đi Dubai, Doha đi, đẹp và an toàn hơn nhiều không như mấy thằng Tây mọi ăn cắp.

 6. Jayden hắc xì rồi nói thank you giọng dễ thương ghê. Bữa nào quay mặt soái ca nhí đi KT. KT có phước thật vừa làm được công việc mình yêu thích vừa có gia đình hạnh phúc. Cứ được như vầy hoài nghe. Mắc cười cách xưng hô của KT gọi anh xã là “đại ca”. 😂

 7. Cám ơn cô chia xẻ đi du lịch Âu Châu. Âu Châu có gì để thưởng thức. Khủng bố bất cứ lúc nào. Mất đồ, mất mạng trong tic tắc. Cổng tôi cũng không đi Âu Châu. Tôi rất yêu nước Mỹ là quê hương thứ hai của tôi. MAGA. Thanks.

 8. Nghe KT kể ghê qúa,2 mẹ con mình đi tự túc London +French,tại vì con mình nó đi với bồ nó mấy lần rồi,
  cũng nghe về vụ móc túi ,chặt chém vv…nhưng may sao 2 mẹ con đi rất ok chuyến đi vui vẻ ,an toàn,con
  mình toàn thanh toán = thẻ…đi toàn metro và bus,nhưng mà đi đâu thì cũng thấy Mỹ là số 1.20 năm trước mình đi Pháp thì kg nhiều chỗ và ng biết tiếng Anh,nhưng năm 2018 thì chỗ nào họ cũng nói lưu loát tiếng Anh.Rất may con gái mình lanh lẹ lắm nên đi cũng vui.

 9. Xin lỗi anh chị em chứ bây giờ ở chỗ du lịch dù ở Mỹ cũng có Mỹ đen dứt iPhone trên xe lửa nè .. còn Châu Âu có đám đàn bà là gipsy = dân du mục phần đong họ được gọi là người rôm … không muốn bị gọi là kỳ thị chủng tộc… họ qua pháp có nhiều kẻ không giấy tờ và chúng là thiếu niên nên không bị tù …nên phạm tội là không bị giam .. chúng hay giả mù đi xiêu vẹo rồi va trạm mình rồi móc túi . Chồng mình cũng ở Paris Louvre bị hai cô bu ông xả với tờ giấy nhỏ …khi tôi quay lại tôi hét to oang lên thì ống xả sờ túi áo khoác zipper đả kéo ra một nửa rồi .

 10. Dang du dinh di Au Chau choi nghe so qua khong di nua , Tai sao di du lich phai so hai qua . Cac nuoc Au Chau phai nen chan chinh lai nha cam quyen nen thay doi keo khong ai them du lich nua

 11. Cảm ơn KT chia sẽ nhiều kinh nghiệm xương máu. Trước khi đi du lịch dù ở mỹ gia đình mình lúc nào cũng research đi đâu, làm gì, book vé trước online có khi rẽ hơn. Tới nơi chỉ vào cuộc. Save rất nhiều thời gian lò mò tìm chỗ chơi.
  Riêng Châu Âu, người mỹ chỉ cần ko nói English lao xao cẩn thận họ tránh nhiều phiền hà. Còn châu á, tụi côn đồ scammers target nhiều nhất. Lý do không speak ngôn ngữ xứ họ lẫn English. Bị gì thì quớ … Nếu mình biết English như KT có thể complained vụ kỳ thị chứ ko biết thì thua…
  Có lần cảnh sát Pháp bắt nguỷen nhóm vk tụi mình check vé tàu. Họ thả hết những nguoi nói tiếng Pháp giữ đám American ở lại " làm việc"
  Mua vé tàu phải có proof trên 15 năm ko còn nhớ lúc đó thiếu cái gì. Tụi mình đi công tác cho hảng nên mua vé sẽ được reimbursement đứa nào cũng mua đàng hoàng vậy mà thiếu cai đó phạt hết 6 đứa mỗi đứa 15 đồng
  Móc túi ở Pháp toàn teen vì luật nước Pháp under age cảnh sát ko dược bắt mà phải tìm cha mẹ nó. Nếu đụng vô tụi nó sue ngược lại. Và đừng nghĩ cảnh sat pháp Ý giúp gì mình nghen. No họ ignore hết even người mỹ… Cho nên phải cản thận. Bất cứ người lạ tới cứ yell thẳng vô mặt get out of my face. Không đụng vô bất cứ đồ gì của họ ko mở map coi đường không ăn mặc cho họ biết mình là dân du lịch.
  Vô nhà hàng ko request english menu vì giá mắc hơn nhiều
  Nên mướn vacation house, rẽ hơn hotel và có bếp nấu ăn. Cẩn thận book vacation house phải book chổ nào nhiều commends, hot vì có gia đình mỹ book nguyên cái mansion ở Spain 12k cho 2 tuần. Nguyên dòng họ kéo nhau tới nơi không hề có cái nhà đó và airbnb không refund cho họ.
  Nếu con nhỏ nên đi cruirse có chỗ ăn chỗ ở đỡ deal nhiều thứ. Đi 1 đàng học một sàng khôn, di về tơi sân bay mỹ mè n ơi mừng quýnh. Ngay cả vô Starbucks ở Đức nghe mình speak English very well, họ hỏi Local size hay American size vì local size ly tẻo teo. American size ly to như bên mỹ.
  Thôi chúc các bạn anh chị em du lịch châu âu vui vẽ.

 12. Mình là dân ờ Châu Âu và cũng đi Châu Âu chơi nhiều lần và nhiều nước và cũng nghe qua như Barcelona hay gì bị ăn cắp v.v… thế cứ nghĩ là qua bên đó cũng bị. Nhưng thật tế khi qua thì mình cảm thấy kg giống như clip nhiều ng nói vậy. Những ng ăn cắp hoặc ăn xin hay vô gia cư là tòan những ng di cư từ nước Châu Âu khác qua và họ kg được cung cấp gì hết, nên mới xảy ra nhữn chuyện ăn xin và ăn cắp v.v… chứ ng sống và chính thức ng Châu Âu họ kg bao giờ làm như vậy. Còn 1 điều là thường video clip làm về Châu Âu theo mình thấy thì từ bên Mỹ hay nói qua Châu Âu bị lấy trộm nhiều nhưng thật tế chưa tìm hiều nước đó kỷ khi qua du lịch hay kg? Dân Châu Âu thường đi du lịch họ kg có mang tiền nhiều chỉ 100€ phòng thân thôi đi đường xe hơi v.v… chứ phần lớn họ dùng thẻ cho an tòan. Vì thẻ kg có lấy tiền cước phí thấy nói đêm cash tới 2000€ qua 1nhiều luôn. Với lại dân Châu Âu thật họ rất là lịch sự chỉ là nhiều dân di cứ thiếu lệ phép nên họ trở thành như vậy cũng vì quá hổn lọan. Thử nghĩ xem vào nơc ng ta ăn báp rồi, còn kg đang hoàng chế nơc ng ta kg bằng 1 gốc nước mình chưa kể là mấy vụ ắn hiếp dâm, ăn cắp v.v… rồi ăn tiền thất nghiệp lấy gì họ kg ghét. Vì thế đêm ra họ ghét dân mước ngòai nhiều là vậy. Nhưng họ cũng bíet nhìn ng chứ kg phài ng nào họ cũng ghét… cũng như bên VN mình thôi có dân này có dân kia v.v….

 13. 36:14 cái mà chị nói thôi miên là tụi nó sử dụng "devil's breath" powder. bột phấn này làm từ hoa devil's breath(hơi giống hoa loa kèn) có khả năng làm tê liệt trong thời gian ngắn và không nhớ được những gì xảy ra.

 14. Chĩ la nhan viện khách san thoi mà, chị noi đúng mình phai len tiếng cho họ biết mình la ai.

 15. Bạn nên chuẩn bị khi nói âm thanh tốt hơn , vì tiếng nói bạn nhỏ quá rất khó nghe . Nội dung bạn chia sẻ rất tốt , thực tế .

 16. Em có người quen đi du lịch ở Pháp và họ cũng kể về những trường hợp móc túi. Mọi người đi du lịch nên cẩn thận. Bên chỗ em sóng thì người Thụy Điển rất thân thiện và hiền. Những trường hợp mất cắp cũng rất hiếm. Cảm ơn những chia sẻ của chị.

 17. Chao chi, cam on chi chia xe, ban than em dang di du lich o ben Y, may man cho em la duoc mot vai nguoi ban Y dan di choi day do nen thay rat an toan, em chang bi cuoi giat gi ca. May nguoi Y em gap ben day cung rat la tu te va tot, ho con noi em la can than di choi o cac thanh pho lon o nuoc Y vi co nhieu nguoi nhap cu de bi trom cuop. Truoc do em cung di du lich o Phap, Ha Lan, Duc, Tay Ban Nha .. va cung chang bi cuop giat gi, em nghi mot phan la hen xui may rui, phan khac cung la do kinh nghiem di du lich nua. Em nghi khi di du lich o bat ky mot thanh pho lon nao thi tranh deo do trang suc quy gia, khong nen mac do hang hieu mac tien de gay su chu y cua bon cuop giat, chi nen mang mot it tien va giay to tuy than deo o dang truoc la duoc. Luc em o ben My, em tung bi cuop balo hai lan: mot lan o pho Bolsa do mot nguoi viet kieu an xin lay va mot lan o New Orleans do nguoi My den lay nhung may man trong cai balo cua em chi co mot cai T shirt, may cai post cards va mot chai nuoc. Noi chung em rat thich nhung loi khuyen chan tinh cua chi! Chuc chi vui khoe va lam them nhieu video huu ich nhu the nay nhe.

 18. Cám ơn đã shared những knowledged và experiences của bạn nhe, rất là hửu ích, tương lai mình cũng muốn đi Europe chơi.

 19. The best currency exchange in Europe is using an international credit card and using ATM. It's safe and fast since all service in Europe taking credit card and they charge the card right in front of you. Or if you really want to carry cash then the hotel front desk is the next best exchange.

 20. Đi chơi Canada đi bạn, ai cũng lịch sự, an ninh và an bình lắm bạn a.
  Người Mỹ coi vậy mà kỳ thị Asian hơn đó. Nhà hàng Vietnam bên này toàn dân Canadian vào ăn nhiều hơn người Việt. Bên Mỹ khg thấy đâu. Mùa hè ấm áp cây cỏ hoa lá xanh tươi đẹp lắm, mùa thu lá vàng đẹp lắm. Bên này 4 mùa rất rõ rệt. Chỉ thấy USA và Canada là đi chơi sướng nhất ăn ở đầy tiện nghi và thoải mái

 21. Nếu đến Pháp, Paris,có gì sợ hải cứ gọi cảnh sát, số 17,nếu cần nằm xuống mặt đất, camera cảnh sát trông thấy, họ sẽ tới ngay lập tức, học vài tiếng Pháp sơ đẳng, như secours, voleurs, police, mọi mất trộm đến cảnh sát mà thưa, mọi việc bất đồng hãy gửi ý kiến cho thị trưởng Paris bà Anne

 22. Chi mua quần lót trên Amazon có túi zipper trên bụng. Có thể để cả passport vô đó nhưng nhớ lấy saran wrap gói lại vì có khi mình đổ mồ hôi. https://www.amazon.com/ToBeInStyle-Womens-Highwaisted-Pocket-Girdle/dp/B07QGKR762/ref=sr_1_4?crid=NF26ZZWWCH3N&keywords=underwear+with+pockets+for+women&qid=1564217156&s=gateway&sprefix=underwear+with+%2Caps%2C164&sr=8-4. Đàn ông thì có túi trên áo thun. Also, mổi city bên Europe có loai xe bus gọi là Hop On Hop Off, nó đi vòng thành phố cho minh đi coi những famous places, trả tiền đi từ A đến Z, chổ nào thích leo xuông rồi khi xong leo lên bus trở lại đi tiếp tục cái vòng. Sorry my Vietnamese is not too good but everybody seems to understand fine.

 23. Những nhận xét và thông tin của KT rất hữu ích khi du lịch sang các nước, nhất là đi châu Âu. Thanks.

 24. Cám ổn KT dã cho coi Du lịch au chau . Sau khi xem xong , không cần di du lịch . O nha coi cũng Ok roi . Rât chi tiêt va helpful , cam ơn da chia xe kinh nghiệm

 25. Nếu các nướcÂu châu theo khối tự do . Rất khá và giàu, còn khối đông Âu do cs đời sống khó hơn, họ còn cho trợ cấp giúp người nghèo hay an sinh xã hội….. Còn Vietnam nghèo khó khăn vô cùng….Còn ăn cắp , móc túi xã hội nào cũng có , gạt gẫm….. Bên ý, các thành phần lẫn lộn, bạn hay bị gạt, do đời sống …. Còn bên Bắc Âu , an toàn hiền lành thơ mộng. Nói chung tuỳ nước đến… Và cặn bã xã hội hay có,…

 26. Hồng Lê! Bạn chỉ nghe một vào người nói , rồi kết luận Âu châu nghèo . Tôi xin kể vài chi tiết cho bạn hiểu nhé. Nếu cá nước các nước Âu châu

 27. Trước hết CẢM ƠN lời Chia xẻ của bạn. Tui không thể DU LỊCH như vậy được. Để tui đi FLORIDA Vườn trái cây VN nằm võng hưởng không khí trong lành & trái cây VN mà không cần đề phòng lo lắng chi hết. Hoặc sang CALI thưởng thức những món ngon Việt nam ta là ok rùi. 👍

 28. Mở account Schwab phải là công dân Mỹ hoặc cư trú hợp pháp 6thang ở Mỹ mà kêu vào mở tkhoan khi đi du lịch từ VN làm sao mở đc chứ? Lam nhảy vào dky tum lum cuối cùng không được gì

 29. Anh xin chao KT , noi ra thi rat buon cho nuoc Phap , do nguoi nhap cu qua nhieu lam cho nuoc Phap kinh te xuong tram trong tu hang chuc nam roi , nhung nguoi moc tui thuong la nguoi Roumanie , cac ban hay can than o nhung tau dien ngam , phi truong va truoc nhung hotel noi co nhieu khach du lich A chau nhė cac ban .

 30. Moi Nguoi Di Auchau de bao dam an toàn Cho moi Nguoi ,Dung Di France 🇫🇷 và Italie 🇮🇹, neu Di vô 2 Dat Nuoc này thi moi Nguoi phai Can Than tô’t hon ok bay gio moi Nguoi o Nuoc Ngoài vô nhieu nen Hoi hôn loan trong khu Du Lich ,Di Italia Dung vô Restaurant vô Restaurant o Italia Chan lam, ok

 31. Cám on em. Đă chia sĕ thât rõ🌷🌷 ràng. Nêú lõ Sao này có ai Đi đêń nuoc ý. Thi ho sĕ Rât câñ thân hon 💝🌲🌹

 32. di du lich ma dem mi hay noi . vay di lam gi. nguoi ta ban do an rat ngon. chi so ko tien thoi, do an vn. do nguoi vn ban an rat ngon. noi ko dung. ban da di choi la phai chieu chi thoi. con ban ko chi thi mua my goi dg roi

 33. toi dang o duc ! co gi dau. noi bi moc tui. ko the tin. noi wa dang. vua lich su vua than thieng. noi vay la hoang toan ko dung. do an thuc uong deu rat ok. ho di ko phai nghi gi ma lo. gi ban di o trung tam deu co canh sat.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here