August 29, 2020
 • 4:03 am Phần mềm giả lập Android trên máy tính PC tốt nhất 2020
 • 3:42 am How to install LAN or Ethernet Controller Driver|with WiFi connection
 • 3:20 am Cài đặt driver USB Console (usb to rj45)
 • 2:56 am How to Install HP Laserjet p1102 Printer Driver in Windows 10
 • 2:25 am Video test máy in cũ canon LBP 1210 chạy ổn định giá rẻEagleGet – Phần Mềm Tăng Tốc Download Miễn Phí Nhanh Hơn IDM. EagleGet miễn phí hoàn toàn và EagleGet download tốc độ nhanh hơn cả IDM.
EagleGet sẽ hỗ trợ bạn download những gì bạn cần, điều đặc biệt mà chương trình này khác so với những chương trình khác là EagleGet hoàn toàn miễn phí.
Tốc độ download cao, chức năng phong phú. Công cụ không giới hạn tính năng hoặc thời gian, không chứa phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại.
EagleGet là một phần mềm tải video trên tốt và miễn phí, là một thay thế tuyệt vời để tích hợp phần mềm download trên trình duyệt. Đẩy nhanh tốc độ tải về của bạn một cách đơn giản và hiệu quả.
Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ tải dữ liệu tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm này bạn phải tốn một khoản phí để mua và sử dụng. EagleGet là phần mềm tiện ích có chức năng tương tự và đặt biệt là nó hoàn toàn miễn phí.
EagleGet là công cụ download tốt và miễn phí từ và một phần mềm thay thế tích hợp download của trình duyệt. Giúp đẩy nhanh tốc độ download của bạn, EagleGet đơn giản dễ sử dụng.
Eagleget tải file khá nhanh, bắt link tốt. Khi bạn muốn download video hay nhạc từ các trang web, Eagleget đều hỗ trợ để download, kể cả hay Vimeo.
Chúng tôi đang khá ấn tượng với công việc của nhà phát triển đằng sau EagleGet, nó chắc chắn sẽ thay thế FlashGet trong máy tính để bàn của chúng tôi từ hôm nay trở đi.
EagleGet là một phần mềm download rất tốt với một giao diện sạch sẽ, không rối rắm và tích hợp trình duyệt thuận tiện. Tôi thực sự thích EagleGet và thực lòng khuyên bạn nên dùng nó

Nguồn: https://destinationtuscaloosa.com/

Xem thêm bài viết khác: https://destinationtuscaloosa.com/cong-nghe/

admin

RELATED ARTICLES

2 COMMENTS

 1. lư thành thông Posted on August 7, 2020 at 4:36 am

  ad giúp mình vấn đề này được không mình gặp tí vắn đề

  Reply
 2. mohcivil Posted on August 7, 2020 at 4:36 am

  Eagleget Download Manager v2.0.4.19
  Link:
  https://www.file4.net/f-49q

  Reply
LEAVE A COMMENT