Đánh Giá Motorola X Play – Thiết kế chất – Hiệu năng tuyệt vời

5
1Đánh Giá Motorola X play – Thiết kế chất – Hiệu năng tuyệt vời
Mặc dù là một phiên bản tầm trung nhưng Moto X Play được trang bị viên pin có dung lượng khá lớn lên tới 3.630 mAh, được hứa hẹn có thể đảm bảo hoạt động trong vòng 2 ngày với những tác vụ thông thường.
Màn hình 5.5 inch Full HD
Người dùng sở hữu Moto X Play sẽ có được một kích thước màn hình lớn hơn và độ phân giải siêu nét thừa sức đáp ứng được chuyện thưởng thức các video có độ nét cao.
Camera sau 21MP
Khá lạ lùng khi Motorola vẫn tiếp tục trang bị camera chính phía sau với độ phân giải 21MP cho mẫu smartphone tầm trung Moto X Play.
Thiết kế theo ý thích
Giống như Moto X Style, máy cũng sẽ được đưa vào danh sách hỗ trợ chương trình Moto Maker cho phép người dùng tự thiết kế, thay “y phục” cho smartphone này.
Chạy giao diện thuần Android
Moto X Play sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1.1 với giao diện thuần Android gốc và chưa hề có sự tác động nào khác về giao diện từ nhà sản xuất. Đặc biệt, Moto X Play cũng sẽ có tính năng kích hoạt ứng dụng camera nhanh thông qua thao tác xoay điện thoai.
Mua Motorola X play tại đây:
Website:
Fanpage:
One Channel là Kênh Đánh giá sản phẩn Điện thoại, Máy tính bảng, Phụ kiện, Lap top của Hệ thống Siêu thị Di Động Chính Hãng TechOne.

Nguồn: https://destinationtuscaloosa.com/

Xem thêm bài viết khác: https://destinationtuscaloosa.com/review/

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here